Đơn vị thi công dịch vụ xây nhà trọn gói 2019 chất lượng nhất

Dịch vụ xây nhà trọn gói 2019 đang là một trong những xu hướng phát triển lớn nhất trong lĩnh vực xây dựng thời gian qua. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ xây nhà trọn gói khác nhau trên thị trường. Vậy đâu mới là dịch vụ tốt nhất, an toàn và đảm bảo nhất? Với đội ngũ công nhân kỹ sư nhiều kinh nghiệm, công ty xây dựng Phú Nguyễn nhiều năm qua đã hoàn thành và đưa rất nhiều công trình xây dựng vào hoạt động với chất lượng dịch vụ đặc biệt tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về những dịch vụ này nhé.

Đơn vị thi công dịch vụ xây nhà trọn gói 2019 chất lượng nhất
Đơn vị thi công dịch vụ xây nhà trọn gói 2019 chất lượng nhất

Giới thiệu về dịch vụ xây nhà trọn gói

 

Xây nhà trọn gói là hình thức thi công bao gồm quá trình xây dựng phần thô và nhận luôn quá trình hoàn thiện cũng như cung cấp các vật tư để hoàn thiện công trình xây dựng nhà ở theo gói mà chủ công trình xây dựng nhận mặt bằng từ chủ đầu tư đã chuẩn bị mặt bằng với nền đất nguyên bản.

 

Dịch vụ xây nhà trọn gói là một dịch vụ không còn quá mới với mọi người đặc biệt đối với người dân Sài Gòn dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích cho các chủ đầu tư.

Đơn vị thi công dịch vụ xây nhà trọn gói 2019 chất lượng nhất
Đơn vị thi công dịch vụ xây nhà trọn gói 2019 chất lượng nhất

 

Dịch vụ xây nhà trọn gói 2019 là hình thức xây nhà mà chủ đầu tư trao hoàn toàn trách nhiệm cho chủ thầu xây dựng, từ khâu thiết kế cho đến những khâu thi công và hoàn thiện công trình bảo gồm cả khâu trang trí nội ngoại thất tùy vào yêu cầu của khách hàng. 

 

Hình thức xây nhà trọn gói này nhiều người còn gọi là xây nhà khoán, chủ đầu tư sẽ đưa ra thời gian để chủ thầu xây dựng hoàn thành công trình trong thời gian cũng như mức chi phí đầu tư xây dựng đã được đề ra trước đó

 

Xây nhà chọn gói có lợi ích gì?

 

Dịch vụ xây nhà trọn gói nói chung và xây nhà trọn gói tại Tp.HCM nói riêng là một loại hình xây dựng mang lại nhiều lợi ích về tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho chủ đầu tư.

 

Đối với những gia đình không có nhiều kiến thức về các công trình xây dựng thì đây là một giải pháp rất tốt bởi người không có nhiều hiểu biết về xây dựng sẽ không có khả năng tính toán cụ thể bằng những người chủ thầu xây dựng, dẫn đến những lãng phí về mặt chi phí cũng như thời gian thi công của công trình là điều khó tránh khỏi.

Đơn vị thi công dịch vụ xây nhà trọn gói 2019 chất lượng nhất
Đơn vị thi công dịch vụ xây nhà trọn gói 2019 chất lượng nhất

 

Việc không am hiểu về xây dựng dẫn tới các hạng mục xây dựng công trình trở nên hỗn loạn, các hạng mục cấu tạo của công trình được thi công 1 cách lộn xộn không theo 1 trật tự quy trình xây dựng đúng đắn.

 

Điều này dẫn tới những loại chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng lớn, các hạng mục xây dựng có thể dư thừa và thiếu sót gây lãng phí tiền bạc cũng như kéo dài thời gian thi công.

 

Việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói 2019 của công ty xây dựng Phú Nguyễn giúp cho quá trình xây dựng được thực hiện theo 1 thể thống nhất, quá trình xây dựng được thực hiện xuyên suốt đem lại công trình với chất lượng thẩm mỹ tốt.

 

Dịch vụ này còn giải quyết được nỗi lo lắng giá cả vật tư leo thang trong quá trình sử dụng, bởi loại hình dịch vụ này chủ thầu xây dựng sẽ có trách nhiệm hoàn toàn cho việc mua vật tư xây dựng kể cả giá có tăng thì chủ đầu tư cũng không mất thêm chi phí.

 

Bảng giá dịch vụ xây nhà trọn gói

Cần căn cứ vào nguồn tài chính của chủ đầu tư để cân đối chi phí vật liệu xây dựng thô và hoàn thiện một cách hợp lý từ đó đưa ra những bảng dự toán về chi phí xây dựng nhà trọn gói chi tiết để đưa ra đơn giá xây dựng nhà trọn gói theo diện tích xây dựng.

 

Giá thành xây dựng phụ thuộc và quy mô công trình, điều kiện thi công trên vùng địa lý, cấu tạo của nền đất, vật liệu sử dụng hoàn thiện cho công trình phù hợp với mức đầu tư của gia chủ.

Đơn vị thi công dịch vụ xây nhà trọn gói 2019 chất lượng nhất
Đơn vị thi công dịch vụ xây nhà trọn gói 2019 chất lượng nhất

Để đánh giá về kinh phí xây dựng công trình còn phụ thuộc vào vật liệu lựa chọn thi công và giá thành các vật liệu xây dựng tại mỗi thời điểm thi công xây dựng là khác nhau.

 

Giá thành xây dựng được các chủ thầu tính toán dựa trên diện tích xây dựng tính bằng mét vuông và khối bê tông xây dựng các hạng mục công trình riêng sẽ được thống kê chi tiết trong bản dự toán kinh phí thi công xây dựng.

 

Đơn giá xây dựng năm 2019

 

Đơn giá xây dựng phần thô có giá là 3.000.000 đ/m2 

Đơn giá xây dựng: Xây nhà trọn gói từ A đến Z sẽ có giá thành cao hơn là 4.600.000 đ/m2.

 

Dịch vụ xây nhà trọn gói 2019 chất lượng tốt nhất

 

Công ty xây dựng Phú nguyễn có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Với số lượng công trình lớn đã đưa vào thi công sử dụng trong thời gian qua nhận lại được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng cũng như chủ đầu tư.

 

Công ty luôn đặt ra những đòi hỏi về tiêu chí trong từng sản phẩm chính là sự hài hòa về mặt không gian, tinh tế trong phong cách, đảm bảo được công năng sử dụng. Đồng thời, chú trọng đến sự bền vững, hợp thời đại, thuần phong mỹ tục của Việt Nam và trên hết là sự thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

 

Với hạng mục xây nhà trọn gói được công ty Phú Nguyễn thi công luôn đảm bảo về tiến độ thi công đúng với thời gian trong văn bản hợp đồng. Đồng thời  cam kết không phát sinh thêm những khoản phí trong quá trình xây dựng.

 

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn và gia đình cần tư vấn, thiết kế và thi công

Công ty xây dựng Phú Nguyễn

Hotline : 0988 334 641

Địa chỉ : 416 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh.

Email : phunguyenxd2@gmail.com

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*