Báo giá xây dựng Hồ Chí Minh mới nhất năm 2019

Một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng trong nhiều năm – Phú Nguyễn rất vui khi có thể mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà ở, cần tìm hiểu về giá thành thi công, nguyên vật liệu, hãy đọc kỹ bài biết dưới đây của Phú Nguyễn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin báo giá xây dựng HCM mới nhất để bạn có tham khảo và có những dự trù ban đầu cho ngôi nhà của mình. 

Báo giá xây dựng Hồ Chí Minh
Báo giá xây dựng Hồ Chí Minh

Xu hướng xây nhà ở hiện nay

Xây nhà ở riêng luôn là nhu cầu của rất nhiều gia đình Việt Nam hiện nay, đặc biệt là các gia đình ở tp.HCM. Phần lớn các gia chủ đang có ý định xây nhà đều có rất nhiều băn khoăn về giá thành, các gói dịch vụ và chất lượng xây dựng của mỗi đơn vị. Không biết được nhà thầu nào có thể cung cấp được dịch vụ uy tín, chất lượng cao, vừa có giá thành hợp lý. 

Thông thường, nhiều gia chủ hiện nay lựa chọn hình thức xây nhà ở trọn gói. Dưới hình thức khoán hết cho tất cả đơn vị thi công từ nguyên vật liệu,  các giai đoạn từ đơn giản đến phức tạp của xây dựng nhà ở. 

Ưu điểm của xây nhà trọn gói

Nếu bạn đang có nhu cầu xây biệt thự, nhà ở riêng, nhà phố,… thì không thể bỏ qua hình thức xây dựng này. Bởi lẽ, xây nhà trọn gói mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích so với việc bạn đi thuê nhân công từng phần. 

Báo giá xây dựng Hồ Chí Minh
Báo giá xây dựng Hồ Chí Minh

Tiết kiệm thời gian

Xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Giá thành nguyên vật liệu rẻ hơn bởi chỉ qua một nhà thầu nên chiết khấu ít. Hạn chế được nhiều chi phí phát sinh. Không làm tốn công sức của bạn khi phải lần lượt đi tìm nhà thầu xây phần thô, thợ mộc, thợ sơn, thi công nội thất,… Việc này khiến bạn không thể kiểm soát được khối lượng công việc cũng như giám sát công trình thường xuyên được. 

Không chi phí phát sinh

Bên cạnh đó, nếu sử dụng dịch vụ trọn gói bạn sẽ được miễn phí ngay hồ sơ thiết kế, giấy phép xây dựng. Quá thuận tiện đúng không nào.

Thiết kế thi công xây dựng biệt thự trọn gói, gia chủ sẽ có cái nhìn tổng quát và kiểm soát ngôi nhà đang thi công của mình tốt hơn. Mọi ý tưởng của bạn lên bản vẽ đều được công nhân thực hiện chính xác ở ngoài đời thực.

Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi ý tưởng thiết kế mà không cần phải mất quá nhiều thời gian làm việc với các đầu mối công việc. Bởi lẽ đơn vị xây nhà cho bạn chỉ có một.

Báo giá xây dựng HCM 

Nhà thầu trước khi thi công sẽ báo cho gia chủ bảng giá nhân công trọn gói theo m2 để bạn có thể dự toán kinh phí xây dựng. Thông thường xây dựng nhà phố trọn gói ở TPHCM có dao động từ 4.500.000 – 5.700.000 đồng/ m2. Tùy vào yêu cầu của khách hàng, điều kiện thi công, vật liệu công trình mà gia chủ mong muốn.

Báo giá xây dựng Hồ Chí Minh
Báo giá xây dựng Hồ Chí Minh

Còn riêng với bảng giá xây nhà biệt thự có thể giao động từ 5.700.000 – 7.800.000 đồng/ m2. 

Dưới đây là bảng báo giá cụ thể của xây dựng Phú Nguyễn, khách hàng có thể tham khảo:

 

Bảng giá xây dựng nhà phố trọn gói theo m2
Giá xây dựng nhà phố trọn gói (vật liệu trung bình) 4.500.000 – 5.000.000 đồng/ m2
Giá xây dựng nhà phố trọn gói (vật liệu khá) 5.500.000 – 5.800.000 đồng/ m2
Bảng giá xây dựng nhà phố trọn gói theo m2
Giá xây dựng Biệt thự trọn gói (vật liệu khá) 6.000.000 – 6.800.000 đồng/ m2
Giá xây dựng Biệt thự trọn gói (vật liệu tốt) 6.800.000 – 8.000.000 đồng/ m2
Bảng giá nhân công xây dựng nhà phố theo m2
Giá xây nhà có 1 mặt tiền, phong cách hiện đại  1.500.000 – 1.700.000 đồng /m2
Giá xây nhà có 2 mặt tiền, phong cách hiện đại  1.500.000 – 1.600.000 đồng /m2
Giá xây nhà có  1 mặt tiền, phong cách bán cổ điển 1.600.000 – 1.700.000 đồng /m2
Giá xây nhà có 2 mặt tiền, phong cách bán cổ điển 1.700.000 – 1.800.000 đồng /m2
Bảng giá nhân công xây dựng biệt thự theo m2
Giá xây dựng biệt thự 1.650.000 – 1.800.000 đồng/ m2

 

Đơn giá trên đã bao gồm tất cả các phí vận chuyển, thi công nhà trọn gói. Áp dụng có những ngôi nhà có diện tích xây dựng trên 350 m2. Nếu diện tích nhỏ hơn gia chủ hãy liên hệ ngay với Phú Nguyễn để được tư vấn, báo giá thêm.

Trên đây là bảng giá tham khảo của công ty chúng tôi. Tùy vào từng địa điểm cũng như độ phức tạp của thiết kế sẽ có những giá dao động khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá cụ thể nhé.

Nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói nào tại Hồ Chí Minh?

Lựa chọn một nhà thầu uy tín, mang trọng trách lớn đó là xây dựng ngôi nhà trong mơ của bạn là một điều rất quan trọng. Phú Nguyễn là công ty xây dựng hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công các công trình chất lượng hàng đầu, chúng tôi đã và đang mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tốt nhất.

Hiện nay, có rất nhiều công ty xây dựng với những dịch vụ khác nhau. Điều này khiến bạn rất khó khăn khi lựa chọn dịch vụ, công ty tốt nhất. Hãy để Phú Nguyễn lo điều đó. Đừng ngần ngại gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí về dịch vụ. 

Phú Nguyễn chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng nhà ở, dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ, dịch vụ sửa nhà, dịch vụ xây dựng nhà xưởng, tư vấn thiết kế,… Truy cập https://xaynhamoidep.com để biết thêm chi tiết.

 

1 Trackback / Pingback

  1. Giải đáp thắc mắc: "Xây nhà ống 1 tầng hết bao nhiêu tiền?"

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*